WWF WrestleFest APK dành cho Android

• Trạng thái APK

Đánh giá Softonic

WWF WrestleFest - Một trò chơi đấu vật cổ điển cho Android

WWF WrestleFest là một trò chơi miễn phí trên Android được phát triển bởi technos, thuộc thể loại game và thể thao. Đây là một trò chơi đấu vật cổ điển cho phép người chơi chơi cùng bạn bè trong khu vực thông qua Netplay (yêu cầu kết nối wifi địa phương). Trò chơi cũng hỗ trợ gamepad và người chơi có thể thay đổi vị trí các yếu tố của UI.

Trong WWF WrestleFest, người chơi có thể sử dụng nút A để đấm, nút B để đá, và nút A+B để chạy. Ngoài ra, người chơi có thể chơi với bạn bè bằng cách kết nối vào cùng một kết nối WIFI. Trò chơi tương thích với gamepad, mang lại trải nghiệm sống động hơn. Tổng thể, WWF WrestleFest là một trò chơi vui và hấp dẫn dành cho những người hâm mộ trò chơi đấu vật cổ điển, với các điều khiển dễ sử dụng và tùy chọn chơi nhiều người.

Cũng có sẵn ở các nền tảng khác

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

WWF WrestleFest APK dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 1.0.4
  • 4.9

(0)
  • Trạng thái APK

Đánh giá của người dùng về WWF WrestleFest

Eğer WWF WrestleFest denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.